Kynningarfundur doktorsnema / PhD student orientation meeting

Kæru doktorsnemar,

Miðstöð framhaldsnáms og Fedon – félag doktorsnema og nýdoktora við Háskóla Íslands bjóða upp á kynningardagskrá og móttöku fyrir nýja doktorsnema þann 25. september í Stúdentakjallaranum. Ekki missa af tækifærinu að kynnast öðrum doktorsnemum og fræðast um alla þá þjónustu sem háskólinn býður doktornemum upp á. Kynningin er ætluð þeim doktorsnemum sem hófu nám 2017 eða 2018 en allir eru hjartanlega velkomnir. Boðið verður upp á léttar veitingar og bjór. Skráning fer fram hér:

 

https://ugla.hi.is/vidburdir/SkodaVidburd.php?vidburdur_id=2870

 

Dear PhD students,

The Graduate School and Fedon, the University of Iceland’s association of doctoral students and post-docs, invite you to a New PhD Student Orientation and Reception on September 25th in the Stúdentakjallarinn student bar. Don’t miss the opportunity to meet other PhD students and learn about the wide range of services the university has to offer. The meeting is open to all PhD students. Snacks and beer will be served. Please register here:

https://ugla.hi.is/vidburdir/SkodaVidburd.php?vidburdur_id=2870

Þessi færsla var birt undir Fundir. Bókamerkja beinan tengil.